Thursday, 21/10/2021 - 15:51|

Trường Tiểu học Tây Bình Tổ chức gặp mặt chia tay giáo viên nghỉ hưu

Chiều ngày 30 tháng 3 năm 2018, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Tây Bình cùng với Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô Quách Thị Hồng Soa về nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/04/2018.

Cô Quách Thị Hồng Soa sinh ngày 10/03/1963 tại phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum vào ngành giáo dục từ tháng 9 năm 1982. Trải qua gần tròn 36 năm công tác tại các trường Tiểu học của huyện Tây Sơn (27 năm giảng dạy tại Trường Tiểu học Bình Thành và 9 năm giảng dạy tại Trường Tiểu học Tây Bình), dù ở đâu, làm công việc gì, cô vẫn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Ngọc Khải-Hiệu trưởng đã phát biểu ôn lại quá trình công tác của cô Quách Thị Hồng Soa và mong muốn với kinh nghiệm của mình, cô tiếp tục quan tâm dìu dắt những đồng nghiệp trẻ và đóng góp xây dựng cho trường những ý kiến hay, những kinh nghiệm tốt để xây dựng nhà trường ngày càng vững bước đi lên.

Kính chúc cô luôn vui, khoẻ, sum vầy cùng với gia đình và tích cực tham gia công tác xã hội ở địa phương nơi cư trú.

Một số hình ảnh trong buổi Họp mặt:

Thầy Nguyễn Ngọc Khải - Hiệu trưởng phát biểu ôn lại quá trình công tác của cô Quách Thị Hồng Soa

Đại diện Nhà trường, Công đoàn tặng quà lưu niệm cho cô Quách Thị Hồng Soa

Cô Quách Thị Hồng Soa phát biểu chia tay