Thursday, 21/10/2021 - 14:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY BÌNH

Liên đội Trương Tiểu học Tây Bình tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sáng ngày 13/10/2018, Liên đội trường Tiểu học Tây Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 -2019.

Đến dự với Đại hội có anh Phan Tiếng Tân – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội huyện Tây Sơn, anh Văn Hoài Thương – Phó Chủ tịch Hội đồng đội xã Tây Bình, thầy Nguyễn Ngọc Khải – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các anh chị phụ trách các chi đội; giáo viên dạy các môn chuyên trách, khối trưởng khối 1,2,3 và 32 bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho 165 đội viên, trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Sau khi khai mạc Đại hội, bạn Trương Văn Huy thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Trong năm học qua, công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội Trường TH Tây Bình đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua học tập tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước.

Tiếp đến, ban Lê Trúc Quyên đọc dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 xác định những nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp thực hiện chương trình công tác Đội trong năm học, đông thời nêu rõ quyết tâm phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được trong năm qua để tiếp tục khẳng định Liên đội TH Tây Bình là một điểm sáng về phong trào hoạt động Đội.

Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới gồm 13 đội viên có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.

Đại hội Liên đội trường TH Tây Bình bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc.

 

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Toàn cảnh Đại hội

Bạn: Trương Văn Huy thay mặt ĐCT đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2018

Bạn Lê Trúc Quyên trình bày chương trình năm học 2018 – 2019

Bạn: Nguyễn Hồng Ý hướng dẫn Đại hội thảo luận.

 

Anh: Văn Hoài Thương phát biểu trong buổi đại hội

Anh: Phan Tiếng Tân – Phó chủ tịch thường trực HĐĐ huyện Tây Sơn phát biểu.

Thầy: Nguyễn Ngọc Khải – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

BCH Liên đội ra mắt và chụp ảnh lưu niệm với GV Tổng phụ trách Đội.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 87
Năm 2021 : 1.503