Thursday, 21/10/2021 - 15:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY BÌNH

Trường Tiểu học Tây Bình tổ chức Hội thi "Trang trí lớp học" năm học 2018 - 2019

Thực hiện theo Nghị quyết của Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Tây Bình năm học 2018 – 2019, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã phát động Hội thi Trang trí lớp học cho tất cả các lớp trong trường.

Hoạt động “Trang trí lớp học” nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của thầy và trò, của cha mẹ học sinh và các lực lượng giáo dục ngoài nhà trường để xây dựng môi trường trường học, lớp học xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện, hiệu quả, phù hợp với điều kiện của địa phương và yêu cầu của xã hội, giúp các em học sinh thêm gắn bó, yêu trường, yêu lớp hơn.

Hoạt động “Trang trí lớp học” góp phần phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh trong học tập và tham gia trải nghiệm trang trí lớp, trưng bày sản phẩm, tạo hứng thú cho cho học sinh trong quá trình học tập.

Bên cạnh việc trang trí, trưng bày các sản phẩm xung quanh các bức tường của lớp học, nhà trường còn phát động các lớp sắp xếp bàn ghế theo các nhóm cố định, quan tâm công tác vệ sinh trong và ngoài lớp học để tạo không gian lớp học gọn gàng, sạch đẹp góp phần thực hiện đổi mới phương pháp và hình thức dạy học theo yêu cầu giáo dục hiện nay.

Sáng ngày 17/11/2018, Ban giám khảo Hội thi đã tiến hành đánh giá, chấm điểm việc trang trí lóp học ở tất cả các lớp. Mỗi lớp cử học sinh hoặc giáo viên chủ nhiệm tự giới thiệu ý tưởng trang trí của lớp mình. Mỗi giám khảo chấm độc lập kết quả trang trí từng lớp bằng biểu điểm rồi giao cho thư kí tổng hợp, xếp giải. Kết quả Ban giám khảo chấm 1 giải Nhất (lớp 5A), 2 giải Nhì (lớp 3B và 4B), 4 giải Ba (lớp 2C, 5B, 5D và 4C), 4 giải Khuyến khích (lớp 5C, 4D, 2D và 2A).

Từ nay đến cuối năm học các lớp tiếp tục trang trí bổ sung để lớp học ngày càng đẹp thêm, tạo không khí thân thiện cho học sinh đến trường học tập, để các em học sinh và thầy cô giáo thấy được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Một số hình ảnh trang trí lớp học của các lớp trong nhà trường:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 87
Năm 2021 : 1.503