Thursday, 21/10/2021 - 16:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY BÌNH

GIAO LƯU CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ"

Thực hiện Công văn số 98/PGDĐT ngày 12 tháng 3 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tây Sơn về việc hỗ trợ tạo điều kiện cho Trung tâm Dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Thắp sáng ước mơ” tại các đơn vị trường học trên địa bàn huyện, sáng ngày 03 tháng 5 năm 2018, tại Trường Tiểu học Tây Bình, Trung tâm Dạy nghề đã phối hợp với nhà trường tiến hành tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Thắp sáng ước mơ” .

Chương trình giao lưu gồm các tiết mục như: hát đơn ca, độc tấu đàn T’rưng, ảo thuật do các anh chị khuyết tật biểu diễn và các tiết mục văn nghệ do học sinh của trường tham gia giao lưu. Thầy cô giáo và học sinh của trường thực sự xúc động trước những tiết mục do các anh chị khuyết tật biểu diễn. Dù là những người cơ thể bị tật nguyền, thiệt thòi, bất hạnh nhưng trái tim không hề khuyết tật, không khuất phục trước số phận, vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự mình khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng.Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”, các thầy cô giáo cùng các em học sinh của trường đã tham gia quyên góp ủng hộ chương trình giao lưu với số tiền là 1.899.000 đồng. Đây là số tiền không phải là lớn, nhưng nó thể hiện tinh thần sẻ chia khó khăn trước những mảnh đời có số phận không may để tạo thêm động lực giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

 Buổi giao lưu diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã để lại trong lòng thầy và trò Trường Tiểu học Tây Bình những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận của những người khuyết tật; chắc chắn rằng, sau khi chương trình kết thúc, các em học sinh tự hứa với lòng mình sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và tu dưỡng đạo đức tốt để phấn đấu đạt được ước mơ, hoài bão của mình trong tương lai.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 87
Năm 2021 : 1.503