Thursday, 21/10/2021 - 15:13|

Trường Tiểu học Tây Bình tổ chức giải cờ vua cấp trường năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2018 - 2019, sáng ngày 5 tháng 5 năm 2019, Trường Tiểu học Tây Bình tổ chức giải cờ vua cấp trường cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Với sự tham gia đông đảo của hơn 70 học sinh nam, nữ đã được tuyển chọn từ khối lớp 1 đến khối lớp 5, mỗi lớp tham gia tối đa 4 kỳ thủ (gồm 2 nam, 2 nữ). Ban tổ chức đã sắp xếp thành 3 nhóm thi đấu theo độ tuổi cụ thể như sau: khối 1- 2; khối 3- 4; và khối 5, hình thức thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp để xếp giải. Mỗi nhóm gồm 4 giải (1 Nhất, 1 Nhì, 1 Ba và 1 Khuyến khích) dành cho nam và nữ.

Đây là hoạt động nhằm khuyến khích học sinh tham gia tập luyện và phát triển môn cờ vua trong trường học, giúp học sinh phát triển tư duy, trí tuệ cho các em. Đồng thời thông qua hội thi này, nhà trường phát hiện tuyển chọn và bồi dưỡng đội tuyển tham gia thi đấu giải cờ vua cấp huyện trong dịp hè 2019.

Kết quả, ban tổ chức đã trao tất cả 24 giải gồm: 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 6 giải Ba và 6 giải Khuyến khích cho cả nam và nữ ở cả 3 nhóm độ tuổi. Cụ thể:

+ Đối với nhóm khối lớp 1-2:

Nhất nam thuộc về em: Nguyễn Chí Tài lớp 2C

Nhất nữ thuộc về em: Nguyễn Thị Mỹ Duyên lớp 2B

+ Đối với nhóm khối lớp 3-4:

Nhất nam thuộc về em: Nguyễn Hữu Phúc lớp 4D

Nhất nữ thuộc về em: Nguyễn Anh Thư lớp 3A

+ Đối với nhóm khối lớp 5:

Nhất nam thuộc về em: Nguyễn Hoài Bảo lớp 5A

Nhất nữ thuộc về em: Nguyễn Quỳnh Như lớp 5A